Tìm hiểu về nhà thầu Hòa Bình đơn vị thi công chính dự án GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân được đánh giá là chung cư mang phong cách thiết kế đột phá cùng vô vàn những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế được Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tạo dựng lên thành một New Manhattan Trong Lòng Hà Nội. Chính vì vậy, lựa chọn nhà thầu thi công chính uy tín và lâu năm trên thị trường là điều đầu tiên cần phải làm. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được vinh dự trở thành nhà thầu thi công chính dự án chung cư GoldSeason
Tìm hiểu về nhà thầu Hòa Bình đơn vị thi công chính dự án GoldSeason
Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”.

Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty.

nhà thầu hòa bình thi công dự án goldseason
Những công trình Nhà Thầu Hòa Bình đã và đang thi công trên cả nước ,khu vực Hà Nội.
Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.Đầu tiên phải kế đến những công trinh tại các tình thành trên cả nước như  : TP.Hồ Chí Minh, Kiên giang Cần Thơ các tình miền Nam,về miền Trung có : Nghệ An,Thanh Hóa, Đà Nẵng……Miền Bắc có Hà Nội,Tuyên Quang, Quang Ninh, Hải Phòng….
Các Dự Án đã và đang thi công  : để kể tên các dự án đã và đang thi công thì chúng tôi cần rất nhiều thời gian để thống kê chúng tôi chỉ kể ra đây những dự án nổi bật của Nhà Thầu Hòa Bình Tại Hà Nội : Đầu tiên dự án Mipec Rivesied, Keang Nam, Chung cư GoldSeason, 295 Cầu Giấy…

Liên Hệ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Để Được Chọn Căn Tầng Đẹp Nhất
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ
0904 672 993