Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ tòa Spring – Chung cư GoldSeason

Ra mắt vào tháng 12 năm 2015, GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bán tốt nhất thị trường bất động sản Hà Nội. Gần 1000 căn hộ GoldSeason được giao dịch thành công trong vòng 6 tháng mở bán, chiếm hơn 50% tổng số căn hộ tại dự án. Chung cư GoldSeason đã tạo cơn sốt trở thành dự án có sức hút lớn nhất thị trường bất động sản Hà Nội.
Để tiếp nối sự thành công, Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tiếp tục cho ra mắt các căn hộ thông minh thuộc tòa Spring – GoldSeason. Các căn hộ tại tòa Sping được chủ đầu tư kiến tạo là các căn hộ thông minh hiện đại và đẳng cấp. Các trang thiết bị được trang bị tối tân nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng Smart Home đầu tiên được áp dụng tại dự án căn hộ cao cấp bất động sản GoldSeason.

 

Chi tiết mặt bằng điển hình và mặt bằng căn hộ dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân :
Thiết kế mặt bằng điển hình tòa spring của chung cư Goldseason
Mặt bằng điển hình tòa Spring – GoldSeason
Thiết kế chi tiết căn hộ 03,04,09,10 tòa Spring - GoldSeason
Thiết kế chi tiết căn hộ 03,04,09,10 tòa Spring – GoldSeason

 

Thiết kế chi tiết căn hộ 02,05,08,11 tòa Spring - GoldSeason
Thiết kế chi tiết căn hộ 02,05,08,11 tòa Spring – GoldSeason
Quý khách có thể thấy các căn hộ tại tòa Spring dự án GoldSeason được bố trí một cách rất hợp lý và tối đa được công năng của căn hộ. Các phòng ngủ đều đón ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập không gian tươi mới.

Điểm đặc biệt trong căn hộ GoldSeason tại tòa Spring là Phòng bếp ( Kitchen ) được bố trí tách biệt so với phòng khách giúp tránh được các mùi nhà bếp ngoài ra các căn hộ tòa Spring còn được bố trí ban công ( Logia ) rất rộng và thoáng giúp cho Chủ nhân căn hộ ở đây có thể trồng cây cảnh hay rau sạch tạo không gian riêng và yên bình.
Hiện tại Tòa Spring đang được Chủ đầu tư chính thức mở bán với các tầng đẹp nhất và căn hộ giá đầu tiên. Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư GoldSeason để được chọn lựa căn hộ tầng đẹp nhất với mức giá hợp lý.
Liên Hệ Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Để Được Chọn Căn Tầng Đẹp Nhất
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ – 0904 672 993