Giao dịch khu đô thị đẳng cấp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Việt Nam

Chung cư Thanh Xuân Complex sở hữu một địa điểm đắc địa, kết nối với những trục đường trung tâm huyết mạch của thủ đô Thủ Đô, Tòa tháp đang chiếm được các luồng niềm nở nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. lúc hiện thực các Nhà cao tầng tại khu vực có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng loạt tại những khu trung tâm như Thanh Xuân Complex đang rất hiếm hoi trên thị trường……………………….

TIN TỨC VỀ GOLDSEASON

GoldSeason

Chủ đầu tư GoldSeason

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG QUAN CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

+ Tên dự án: Chung cư Thanh Xuân Complex
+ Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đâu tư phát hành Thanh Xuân
+ Loại hình: Khu phức hợp tiện lợi và Nhà cao tầng hiện đại
+ địa điểm : Số 6 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
Trong khi còn có 40 căn kế bên diện tích 140m2
– Quy mô :
+ toàn diện tích: 53,999m2
+ Đất xây dựng : 14,764m2
+ Nhà cao tầng cao 24 tầng với 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và văn phòng
+ Dường như còn có 40 căn liền kề diện tích 140m2……………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tòa tháp Thanh Xuân Complex sở hữu một địa điểm đắc địa, gắn kết với các tuyến đường giữa huyết mạch của thủ đô Thủ Đô, Tòa tháp đang thu được các luồng thân mật nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. Thời điểm hiện tại những dự án tại khu vực có địa điểm đẹp và kết nối hạ tầng đồng loạt tại những khu giữa như Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đang rất khan hiếm trên thị trường………………

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

!!! HOT NEWS : Tin tức chung cư rivera park Việt Nam

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên tuyến đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tổ hợp chung cư có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến:
+ Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được trung tâm Hội Nghị non sông.
+ 1,0 km là tới trường chuyên Amsterdam.
+ Chỉ mất 15 phút di chuyển từ Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đến Hồ Gươm và những trung tâm hành chính của Hà Nội.
+ 2,5 km để đến bệnh viện 198.
+ 1,5 km để tới ĐH. Khoa học Tự Nhiên…………..

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nằm cạnh quần thề Tổ hợp chung cư Hapulico và rất nhiều tòa chung cư hiện đại khác nên được thừa hưởng cục bộ lợi ích dịch vụ đã đi vào hoạt động. Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm gần những khu hành chính Thanh Xuân ,gần các bệnh viện trường học nội khu vực nên quý người dân sẽ trọn vẹn hài lòng về tiện ích dịch vụ tại đây
Dự án Chung cư Thanh Xuân Complex chiếm hữu 4 sàn thương mại dịch vụ đáp ứng toàn diện yêu cầu sinh hoạt  phung phí của người dân nhưng không phải di chuyển ra ngoài Siêu dự án.
Mật độ Khu đô thị ít, số lượng thang máy lên tới 8 thang ,chắc chắn quý cư dân sẽ thoải mái di chuyển kể cả giờ cao điểm. điểm chú ý của Chung cư là những Nhà cao tầng đều được thiêt kế theo đẳng cấp tân tiến của Châu Âu theo chuẩn 5 sao, bàn giao full nội thất đẳng cấp ,chắc chắn sẽ mang lại cho quý người dân 1 không gian sống tuyệt vời…………….

!!! Mời bạn đọc : Thông tin royal park Việt Nam

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Nắm bắt được yêu cầu thực tế của người mua nhà, chủ đầu tư đã đặt ra những kiến tạo hợp lý diện tích các Quần thể từ 60m2 – 100m2 đáp ứng vẹn toàn mọi yêu cầu của từng gia đình. Với các xây dựng hiện đại, áp dụng những tiêu chuẩn kiểu mẫu cho các Tòa nhà tại Siêu dự án Thanh Xuân Complex người mua nhà có thể vẹn toàn yên trí về môi trường ở, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng kiến trúc với cốt yếu những Tổ hợp chung cư đều lấy cảm hừng “Chạm tay vào Nắng và không khí” câu kết tinh sảo với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng Tòa nhà mà vẫn giữ được sự sang trọng và phong cách.
tổng thể nội thất tại Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đều được kiến thiết đồng loạt với những chất lượng vật liệu đẳng cấp nhất được tính toán và cân nhắc rất kỹ lưỡng đến từ chủ đầu tư. biểu lộ phần nào quyết liệt tạo thành một tổ hợp chất lượng nhất khu vực.
Nghiên cứu kỹ lưỡng tới từng không gian trong từng Chung cư để cỏ được các kiến trúc hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm thiết kế phòng khách khá rộng và sang trọng nhận thấy phòng khách là nơi sinh hoạt chung nơi bộc lộ được đẳng cấp của gia chủ, Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico có Toàn bộ các phòng khách đều có ban công cửa kính lấy tia nắng tự nhiên, khoe được vị thế sang trọng. không kể dừng lại sống đó chủ đầu tư còn nghiên cứu khá kỹ tới từng môi trường riêng cho từng thành viên trong tổ ấm, bộc lộ được các tính đối với từng Tổ hợp căn hộ……………..

=> Chú ý : Mua bán chung cư

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …