Chủ đầu tư chung cư GoldSeason

Chủ đầu tư Gold season 47 Nguyễn Tuân là Công ty CP Bất động sản Mùa Đông – VID, đơn vị điều hành dự án là Công ty Cổ phần bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là TNR Holdings)

Một dự án được chú ý bởi giới đầu tư chuyên nghiệp với mảnh đấy 47 Nguyễn Tuân có địa thế đắc địa còn sót lại duy nhất thuộc trung tâm Quận Thanh Xuân trong khu đô thị lớn đang phát triển Trung Hòa – Nhân Chính.

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị phát triển và điều hành trực tiếp dự án với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. GoldSeason sẽ đem lại giá trị đức thực về một khu đô thị Kiểu Mỹ lần đầu tiên tại Hà Nội.

Chủ đầu tư chung cư GoldSeason

❖ GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ GOLDSEASON

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TNR Holdings tập trung chủ yếu vào lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp. TNR Holdings đã có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với các danh mục đầu tư đa dạng gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị hiện đại…mục tiêu của TNR Holdings là trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu. TNR Holdings cam kết mang đến cho khách hàng những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng vượt trội.

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lí tài chính, kinh doanh BĐS…TNR Holdings không ngừng sáng tạo và phát triển dự án mới nhằm nâng cao chất lượng và cung cấp giải pháp căn hộ tốt nhất cho các gia đình Việt Nam.

Đối với dự án chung cư Gold Season tại 47 Nguyễn Tuân, TNR coi đây là dự án trọng điểm do đó công ty rất tập trung vào thiết kế xây dựng một hệ thống tiện ích hàng đầu, cùng hệ thống cảnh quan sinh thái xanh và hiện đại. Mang lại cho dự án những nét tươi mới, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội cũng như trên toàn Việt Nam, đưa dự án lên xứng tầm với cái tên Gold Season – Mùa Vàng!

CÁC DỰ ÁN TNR HOLDING ĐANG PHÁT TRIỂN

DỰ ÁN GOLDSEASON 47 NGUYỄN TUÂN

+ GOLDSILK COMPLEX – VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG

+ GOLDMARK CITY 136 HỒ TÙNG MẬU

+ THE GOLDVIEW

+ TNR TOWER 54A NGUYỄN CHÍ THANH

+ TNR TOWER 88 LÁNG HẠ

+ TNR TOWER HOÀN KIẾM

+ DỰ ÁN TRN TOWER NGUYỄN CÔNG TRỮ

+ DỰ ÁN TNR TOWER QUẬN 8 TPHCM

CÁC DỰ ÁN TNR HOLDING ĐANG PHÁT TRIỂN

XEM THÊM:

+ Lễ mở bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

+ Thông tin chi tiết mặt bằng căn hộ Gold Season