[CHÍNH THỨC] Đã có giấy phép xây dựng chung cư GoldSeason

Là dự án tiếp nối thành công của chuôi dự án GOLD của Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. GoldSeason là dự án có vị trí đắc địa 47 Nguyễn Tuân, mảnh đất rộng hơn 2ha còn sót lại khu vực trung tâm của khu Trung Hòa Nhân Chính. Đây là nơi có nền kinh tế và cộng đồng văn hóa tri thức phát triển tốt trong những năm gần đây.
Dự án được triển khai xây dựng vào đầu tháng 3/2016 với quy mô xây dựng gồm 4 tòa nhà cao tầng trong đó có 2 tòa tháp đôi chung khối đế có tên thương mại là SUMMER cao 35 tầng. Tòa AUTUMN cao 35 tầng và tòa SPRING cao 27 tầng. Chung cư GoldSeason đã chính thức thi công đồng loạt 4 tòa vào 30/11/2016 khi chính thức nhận được giấy phép xây dựng của Sở xây dựng ( Đây là giấy phép xây dựng thứ hai sau giấy phép xây dựng được cấp ngày 09/03/2016 ).
Giấy phép xây dựng dự án chung cư GoldSeason
Giấy phép xây dựng dự án chung cư GoldSeason
Giấy phép xây dựng dự án chung cư GoldSeason
Dự án GoldSeason được mở bán đầu tiên với mức giá 28,7 triệu/m2 ( VAT + Full nội thất cao cấp ) vào đầu tháng 3 năm 2016 cho đến nay đã có hơn 1000 khách hàng sở hữu thành công căn hộ cao cấp tại đây. Hiện tại dự án đang ra mắt bảng hàng 2 tòa Summer 2 ( 35 tầng ) và Spring ( 27 tầng ). Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư để được tư vấn cụ thể và chọn căn tầng đẹp nhất!!

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn sẽ tạo cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất !!!
Quý Khách hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về dự án, Nhận Đặt Chỗ, Đặt Mua căn hộ sớm nhất, Chọn căn, Chọn tầng đẹp nhất !
PHỤ TRÁCH KINH DOANH
0904 672 993