Vị trí tọa lạc được đánh giá cao của Lovera Park Bình Chánh

Được đánh giá cao về vị trí tọa lạc ngay từ khi khởi công xây dựng, Dự án Lovera Bình Chánh chắc chắn sẽ tiếp tục gây được sức hút lớn trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Quy hoạch dự án Lovera Park Bình Chánh

Lovera park Bình Chánh- dự án được Khang Điền tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí

Lovera Park Nam Sài Gòn là dự án sở hữu những giá trị sống vượt trội của một không gian sống hạng sang thiên hướng phong cách sinh thái nhưng cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Khi được triển khai xây dựng chủ đầu tư Khang Điền đã có sự tính toán kĩ càng về mặt vị trí nhằm mang đến cho cư dân một không gian tiện ích ngay từ vị trí tọa lạc.

Vị trí tọa lạc chính là nền móng cho bước đột phá tiếp theo của một dự án bất động sản và Lovera Park Bình Chánh đã thể hiện rõ được điều đó. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường lớn Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh dự án luôn nhận được sức mạnh kết nối tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng đã được xây dựng từ trước đó.

Thông qua các tuyến giao thông huyết mạch cư dân khi sinh sống tại Lovera Park Bình Chánh dễ dàng kết nối được với các quận 1, 2, 3, 4 và di chuyển nhanh ra các bến xe Miền Tây hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phục vụ cho cuộc sống. Với vị trí tọa lạc có tính kết nối mạnh mẽ về mặt giao thông cũng như hệ thống tiện ích như vậy, cư dân Bel Air Hà Nội sẽ có một mức sống chất lượng nhất có thể.

Hệ thống tiện ích phong phú từ vị trí tọa lạc của Lovera park Bình Chánh

Tính liên kết vùng của dự án Lovera Park Bình Chánh được các chuyên gia bất động sản đánh giá thuộc vào hàng bậc nhất tại đây với một loạt các tiện ích ngoại khu phong phú, nổi bật.

Hệ thống tiện ích căn hộ Lovera Park

– Big C An Lạc

– Trung tâm thực nghiệm Y học

– Bệnh viện chợ Rẫy 2

– The Green Village

– Chợ  đầu mối Nông sản Bình Điền

– Trường đại học Văn Hiển.

– Trường đại học quốc tế Rmit.

– Bệnh viện Việt Pháp

– Khu phức hợp thương mại

– Và một loạt các tiện ích hiện hữu khác thuộc khu dân cư Phong Phú 4…

Lovera Park Bình Chánh – dự án nhà đất sở hữu mức đầu tư khủng từ phía tập đoàn Khang Điền đang gây được tiếng vang lớn tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Bao trọn những ưu điểm nổi trội sau khi hoàn thành đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hạng sang cho nhiều gia đình Việt.